Category: bồn tắm

Bồn tắm là thiết bị vệ sinh trong phòng tắm. Với hình dáng giống như thùng chứa lớn để giữ nước, với mục đích tắm rửa, ngâm nước thư giãn, tăng cường sức khỏe. Bồn tắm đẹp thường được đặt trong khách sạn, thẩm mỹ viện, spa, trong phòng tắm gia đình.

Lợi ích của bồn tắm phổ biến hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người cũng càng cao cấp hơn, đòi hỏi được thư giãn nhiều hơn. Sử dụng bồn tắm mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống:

Lắp bồn tắm ở nhà tiết kiệm chi phí: Lắp đặt bồn tắm massage giúp bạn và gia đình yên tắm massage bất cứ khi nào rảnh mà không cần mất nhiều chi phí.

Nâng tầm không gian phòng tắm: Bồn tắm đơn giản nhưng thanh nhã, lịch sự mang đến cảm giác hài hòa cho không gian phòng tắm.

Cải thiện sức khỏe từ bên trong: Ngụp trong nước giảm viêm và đau, thư giãn hệ thần kinh, cải thiện cảm xúc. Áp lực từ nước giảm các cơn đau cột sống, giảm các triệu chứng liên quan đến bệnh Parkinson góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Giúp cải thiện làn da và giảm béo: Tắm bồn tắm nằm cao cấp massage tác động trực tiếp lên da tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, bổ sung oxy làm làn da mịn màng và tươi trẻ. Chế độ tăng giảm áp lực phun nước của bồn massage giúp bạn chủ động căn chỉnh mức độ mạnh nhẹ tác động vào cơ thể mình.

Hiện nay, có nhiều hãng bồn tắm nổi tiếng như: Kassani, Toto, Inax,…