Bồn cầu TOTO 1 khối loại nào tốt và bán chạy nhất 2024?

Bồn cầu TOTO 1 khối loại nào tốt và bán chạy nhất 2024? Bàn cầu một khối có kiểu dáng sang trọng, tinh tế, hiện đại, có chất lượng cao và nhiều mẫu mã khác nhau. Chính vì thế người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với sở thích và nhu cầu. Hơn nữa, giá thành của bồn cầu 1 khối cũng hợp lý nên được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bồn cầu TOTO 1 khối loại nào tốt và bán chạy nhất 2024?

Bồn cầu 1 khối là một loại bồn cầu có phần bệt ngồi gắn liền với két nước phía sau thành 1 khối duy nhất. Nhờ thiết kế thống nhất, bồn cầu 1 khối mang theo nhiều ưu điểm nổi trội. Như hạn chế bám bẩn, không có các kẽ hở, khe hở nên cọ rửa vệ sinh đơn giản hơn. Hơn nữa nó mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho không gian. Vì thế sản phẩm đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Bồn cầu TOTO 1 khối loại nào tốt và bán chạy nhất 2024?, Bồn cầu TOTO, Giá TOTO, Thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết kế bộ xả của bồn cầu 1 khối là bộ xả có nút nhấn ở trên nắp két nước. Chúng thường được chia làm hai chế độ xả 3 lít nước và 6 lít nước (3L / 6L) tuỳ từng nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn chế độ xả khác nhau. Việc chia làm 2 chế độ như trên sẽ giúp cho việc tiết kiệm nước hiệu quả hơn rất nhiều.

Thiết kế liền khối sang trọng, hiện đại: Bồn cầu TOTO còn được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng cho người dùng thoải mái lựa chọn. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho mọi sở thích cũng như mọi không gian phòng tắm khác nhau.

Với thiết kế 1 khối thống nhất, bồn cầu TOTO mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian. Từ đường nét, tới chất liệu, màu sắc,… kết hợp lại với nhau thành một khối hoàn hảo. Với kiểu dáng tối giản về chi tiết, nhưng lại làm nổi bật lên được sự sang trọng, hiện đại, bồn cầu TOTO có thể làm nổi bật lên lên vẻ đẹp của không gian phòng vệ sinh.

Bồn cầu 1 khối TOTO được thiết kế phần bệ ngồi và phần két nước liền một khối. Điều này giúp loại bồn cầu này không có khe rãnh như các loại bồn cầu thông thường. Do đó, việc vệ sinh cùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, chế độ xả nước của bồn cầu 1 khối cũng rất nhanh, sạch, có thể giảm tối đa tiếng ồn mỗi khi xả nước. Hơn nữa, nắp bồn cầu được sản xuất với quy trình sản xuất công nghệ cao, chịu lực tốt, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

Chất liệu cao cấp, công nghệ tiên tiến: Với công nghệ men chống bám bẩn CeFiOnTect, lớp tráng men của bồn cầu TOTO rất mịn, phẳng, cùng độ sáng bóng cao và độ bền sản phẩm cực tốt. Hơn nữa , là khả năng chống bám dính bụi bẩn tối đa, giúp ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo an toàn cho người dùng. Lớp men của bồn cầu TOTO có thể trơn mịn, sáng bóng tới 30 năm.

Bệ ngồi có kích thước lớn, thoải mái cho người sử dụng: Bởi két nước của bồn cầu TOTO thường lớn nên phần bệ ngồi cũng được thiết kế lớn hơn để phù hợp tổng thể. Do đó, bệ ngồi của bồn cầu 1 khối thường tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái đối với người sử dụng.

So với các dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối cùng loại trên thị trường, bồn cầu TOTO có giá thành hợp lý hơn. Mặc dù đây là dòng sản phẩm cao cấp nhưng giá bán luôn phù hợp với tài chính của người tiêu dùng ở Việt Nam. Có thể nói đây vừa là lợi ích cũng vừa là mặt hạn chế của bồn cầu 1 khối TOTO. Bởi loại bồn cầu này thường có kích thước lớn. Do đó khi vận chuyển sẽ hơi khó khăn. Hơn nữa nó cũng sẽ chiếm diện tích đáng kể trong phòng vệ sinh.

Vì lý do này mà bồn cầu 1 khối TOTO thường được ưu tiên sử dụng cho những phòng tắm có diện tích trung bình hoặc lớn. Nếu lắp đặt ở các không gian phòng tắm có diện tích hạn hẹp sẽ khiến không gian phòng trở nên khá chật chội. Có thể gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Leave a Comment